Public
Authored by mrkunka

Giới thiệu về cao ốc căn nhà khách mặt Nam quận Gò Vấp

Công sở nhà cho mướn giá rẻ quận Gò Vấp cao ốc khách hàng phía Nam cùng với địa chỉ ích lợi cùng nhiều dịch vụ ích lợi thu hút, sức hút phần đông những nhà mang đến đặt Trụ sở sau đây. Kendy Real – nhà được mang lại dịch vụ cho thuê văn phòng giá thấp tại TP. Hồ Chí Minh, sẽ ra mắt một vài thông tin không hề bỏ qua của cao ốc này nhé!

  1. tổng quát

nhà khách hàng mặt Nam có 1 cấu tạo văn minh cùng cấu tạo “Xanh” thiên nhiên với môi trường xung quanh, tiết kiệm ngân sách năng lượng và bảo đảm môi trường. cùng với gam màu chủ yếu khi là gold color, khiến cho tổng thể của cao ốc văn phòng một cảm thấy thân thiện, ấm áp nhưng không thua kém phần cao cấp cũng như chuyên nghiệp hóa.

cấu tạo cũng như các trang bị của tòa nhà nhà khách hàng mặt Nam

cao ốc văn phòng có một thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại theo chuẩn của 1 văn phòng cho thuê công sở cùng với 5 tầng cũng như 1 tầng trệt được dùng khiến lễ tân. tổng diện tích dùng của tòa nhà cao ốc khi là 500m2, diện tích sàn khi là 100m2.

những trang bị trên văn phòng cho thuê căn nhà khách phía Nam:

hệ thống Camera quan tiếp giáp hiện đại, rõ nét, hệ thống máy lạnh Gia Công tiết kiệm chi phí điện năng, điều hòa không khí, tập hợp thông gió thông thoáng mang lại cao ốc. con đường dây internet tốc độ cao, tập hợp điện dự trữ được mang lại 100% điện năng vào 24h thường xuyên tập hợp thang máy sạch sẽ tốc độ cao lối thoát hiểm linh hoạt hệ thống khu vực cháy và chữa cháy hiện đại ,tự động . Máy phát điện dự trữ công suất rộng lớn 1000KW Đội ngũ nhân viên quản lý cũng như bảo vệ được đào tạo bài bản Trang bị riêng biệt 01 hệ thống Toilet Nam cũng như 01 tập hợp Toilet Nữ sạch sẽ 2. địa điểm

nhà khách phía Nam tọa lạc tại 1 địa chỉ ích lợi, ở tại phần đường quan trọng Phan Văn Trị, ngay với tương đối nhiều con đường lớn như: Nguyễn Oanh, liên tục, Phạm Văn Đồng, Nơ Trang Long, Quang Trung,…Khá thuận lợi cho việc đi lại sang nhiều Q. sát bên như: Q Phú Nhuận, Q. Bình Thạnh, Q.1 và các quận phụ cận khác.

hệ thống cơ sở giao thông di chuyển tại cao ốc văn phòng ngôi nhà khách hàng mặt Nam

với cùng một địa điểm địa lý đẹp như thế cho nên việc hạ tầng giao thông đi lại tại nhà khách mặt Nam khá lợi ích. và xung quanh tòa nhà cũng tập trung không ít ích lợi thu hút.

Từ cao ốc văn phòng cho Lotte Mart Gò Vấp chỉ 200m. mang đến công ty cổ phần Kỹ Nghệ đồ ăn Việt Nam chỉ 240m giải pháp Trường đại học Trần Đại Nghĩa chỉ 700m. nhà khách phía Nam đến Saigon Mall Gò Vấp chỉ 1,2m ngay với tương đối nhiều tòa văn phòng cao ốc văn phòng tại TPHCM sự uy tín như: cao ốc văn phòng Tân Tín Đức Building, cao ốc Fruzii Building,… 3. Phí phục vụ đi cùng

bên cạnh đó, cao ốc văn phòng nhà khách phía Nam cũng có thể có thêm 1 số phí phục vụ như:

hệ thống thông gió và điều chỉnh mang lại nhiều khu vực trong khoảng time hành chính Chi phí quản lý cao ốc và lương trả mang đến nhân viên túi tiền vệ sinh mang lại khu vực chung và thị trường cũng như bao quanh bên ngoài tòa văn phòng Phí thu gom rác văn phòng cũng như hội họp phục vụ vệ sinh wc Nam/Nữ từng tuần bảo vệ của cao ốc 24/7 Phí diệt côn trùng đi theo định kỳ Phí vận hành máy phát điện dự phòng của tòa nhà cao ốc duy trì cũng như bảo dưỡng nhiều máy móc, dòng thiết bị của cao ốc văn phòng dịch vụ thang máy Nước sinh hoạt

Xem thêm tại: https://www.linkedin.com/company/van-phong-cho-thue-quan-go-vap/

https://www.scoop.it/topic/van-phong-cho-thue-quan-go-vap

https://tapas.io/vanphongquangovap

1 Byte
Markdown is supported
0% or
You are about to add 0 people to the discussion. Proceed with caution.
Finish editing this message first!
Please register or to comment